โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำโดย นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดพิธีรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย ซึ่งได้รับเกียรติจากอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ คุณครูที่ย้ายและเกษียณอายุราชการ รวมทั้งคณะกรรมการสถานศึกษามาร่วมพิธีในครั้งนี้ และร่วมแสดงมุทิตาจิต คุณครูผ่องจิตต์ มิศิลา ที่ท่านได้ลาออกจากราชการเพื่อไปดูแลบุพการี หลังจากนั้นก็ร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน เมื่อวันอังคารที่ 18 เมษายน 2560 ณ หอประชุมจันทร์พิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 6679 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย