โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรและกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2559 สำหรับนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 โดย นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี นอกจากนี้ยังมีการมอบเกียรติบัตรสำหรับนักเรียนที่ดีเด่น ด้านเรียน ด้านมีคุณธรรม จริยธรรม และด้านบำเพ็ญประโยชน์ ด้วย

IMG 6185 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีมอบประกาศนียบัตรและกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2559