ดร.ศรายุทธ  รัตนปัญญา  ผู้อำนวยการโรงเรียนไตรมิตรวิทยาลัย  นำคณะผู้บริหารโรงเรียนในเครือข่าย ได้แก่  ผอ.สันติพงศ์  ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์  และ  ผอ.อารี  วีระเจริญ  ผู้อำนวยการโรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย  เข้าร่วมประชุมวิชาการและทำข้อตกลงร่วม (MOU) ในการส่งครูและนักเรียนเข้าอบรมหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาจีน และขอสนับสนุนการรับครูจีนมาสอนที่ประเทศไทย รวมทั้งทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนในการเรียนต่อมหาวิทยาลับ กับ Shanghai International Studies University มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอันดับ 2 ของประเทศจีน กาลนี้ได้นำคณะเข้าคารวะท่านกงศุลใหญ่ไทย ณ นครเซี่ยงไฮ้ เพื่อขอคำชี้แนะในการส่งนักเรียนมาศึกษาต่อ ณ ประเทศจีนต่อมาได้นำคณะเดินทางไปโรงเรียนนานาชาติกว่างซี หัวเชียว เมืองหนานหนิง มณฑลกว่างซี เพื่อทำบันทึกข้อตกลง (MOU) ในการส่งครูและคณะผู้บริหารอบรม ศึกษาดูงานร่วมทั้งทุนการศึกษาสำหรับนักเรียน ม.ต้น มาศึกษาต่อ ม.ปลาย (4-6) รวม 3 ปีเต็ม ณ ประเทศจีน

18302300 10207135754671636 1446392694 n

ดูภาพเพิ่มเติม>>การประชุมวิชาการและทำข้อตกลงร่วม (MOU) ในการส่งครูและนักเรียนเข้าอบรมหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาจีน