โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์จัดอบรมให้กับคุณครู เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา เรื่อง ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โดย ดร.เกรียงพงศ์ ภูมิราช ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 9 ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรให้ความรู้ เมื่อวันพุธ ที่ 8 มีนาคม 2560 ณ ห้องพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

File 0001

ดูภาพเพิ่มเติม>>การอบรมระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน