การอบรมทักษะแห่งอนาคตใหม่

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์จัดอบรมให้กับคุณครู เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา เรื่อง ทักษะแห่งอนาคตใหม่ การเรียนรู้ในศตวรรณที่ 21 โดย ดร.ตฤณกร เกตุกุลพันธ์ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรให้ความรู้ เมื่อวันอังคาร ที่ 7 มีนาคม 2560 ณ ห้องพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 6057 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>การอบรมทักษะแห่งอนาคตใหม่