โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์จัดอบรมให้กับคุณครู เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา เรื่อง ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ STEM ศึกษา และทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดย คณะอาจารย์จากสถาบันเทคโนโลยีสยาม ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรให้ความรู้ เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 9 มีนาคม 2560 ณ ห้องพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 8291 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>การอบรมความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ STEM ศึกษา