โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์จัดค่ายวิชาการให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ระหว่างวันที่ 1 - 3 มีนาคม 2560 โดยนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าค่ายวิชาการ ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาสอยดาว จังหวัดจันทบุรี นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้าค่ายวิชาการ ณ อุทยานแห่งชาติเอราวัณ จังหวัดกาญจนบุรี และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าค่ายวิชาการ ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าเขาน้ำพุ จังหวัดกาญจนบุรี

IMG 7493 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>ค่ายวิชาการนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น