ว่าที่ร้อยตรีอานนท์  สุขภาคกิจ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการเปิดบ้าน ธ.บ.ว. 17 กุมภาพันธ์ 2560 "เย็นศิระเพราะพระบริบาล สืบพระปณิธานการศึกษาไทย" ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลการรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา 2560 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ รวมทั้งมีกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองนักเรียนได้เยี่ยมชมโรงเรียน การแสดงผลงานทักษะความสามารถที่แสดงออกถึงคุณภาพของนักเรียน และได้มีการลงนามข้อตกลง (MOU) เพื่อพัฒนาแผนการจัดการศึกษา กับสถาบันขงจื่อ โรงเรียนไตรมิตรวิทยาลัย สถาบันอาชีวศึกษาเสาวภา และสถาบันเทคโนโลยีสยาม โดยเชิญชวนนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ เข้าร่วมกิจกรรม การประกวดและแข่งขันทักษะทางวิชาการ ร่วมสนุกในแต่ละกิจกรรมทางวิชาการของแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้

DSC0782 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>งานนิทรรศการ "เปิดบ้าน ธ.บ.ว. 2560 "