วันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้ นายพัชรพล บัณฑิตเกตุมาลา ครูผู้ฝึกสอน นำนักเรียนในชมรมกระบี่กระบอง เข้าร่วมแสดงกระบี่กระบองในโครงการดนตรีในสวน "รื่นรมย์ สมฤดี 132 ปี กระทรวงศึกษาธิการ" ณ ศาลา 100 ปี กระทรวงศึกษาธิการ โดยในโอกาสนี้ พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงศึกษาธิการร่วมรับชมการแสดงในครั้งนี้ด้วย

S  86450187

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )