Bourne End Academy

ระหว่างวันที่ 27-28 มิถุนายน และวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้ นางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการ และ นางหงษ์ฟ้า พานแก้ว หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ นำนักเรียนเข้าค่ายวัฒนธรรมนักเรียนโรงเรียนมัธยมศึกษา Bourne End Academy ประเทศอังกฤษ จัดโดยโรงเรียนวัดราชโอรส ภายใต้เครือข่ายความร่วมมือกับ World City Links International Partnerships และความร่วมมือกับโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยเป็นการจัดค่ายเพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยให้กับนักเรียนจากประเทศอังกฤษให้ตระหนักถึงวัฒนธรรมไทยในโรงเรียนมัธยมศึกษาของประเทศไทย

f1f857f0-c62e-42b3-92da-b67eb2ceebb9

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )