วันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 นายวิธาน พรหมสินธุศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ อนุเคราะห์ให้นักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้ารับการอบรมในกิจกรรม "เตรียมตัว เตรียมพร้อม เตรียมติด TCAS68" โดย รศ. ดร. ชาลี เจริญลาภนพรัตน์ ผู้จัดการระบบ TCAS ทปอ. เป็นวิทยากร ในการนี้ ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้ นางวรรณลุ จารุจิตร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมอบรมในกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมเทอดพระเกียรติ ชั้น 2 โรงเรียนเทพศิรินทร์

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )