นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะข้าราชการครู ร่วมงานประกาศเกียรติคุณเจ้าพระยาพระเสด็จสุเรนทราธิบดี (หม่อมราชวงศ์เปีย มาลากุล) พร้อมทั้งเฝ้ารับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 ณ หอประชุม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

IMG 0770

ดูภาพเพิ่มเติม>>150 ปี ชาตกาล เจ้าพระยาพระเสด็จสุเรนทราธิบดี