โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2, 3, 5 และ 6 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 โดยในกิจกรรมครั้งนี้นอกจากจะมีการชี้แจงแนวทางในการจัดการศึกษาของโรงเรียนแล้ว ยังมีการมอบทุนนักเรียนที่ได้รับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษาสำหรับนักเรียนมีผลการเรียนดีและนักเรียนที่มีความสามารถของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 การมอบเกียรติบัตรและทุนสำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2, 3, 5 และ 6 ที่เรียนดีเกรดเฉลี่ยตั้งแต่ 3.50 ขึ้นไป และมีพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือในการดำเนินโครงการแต่งตั้งโรงเรียนเครือข่ายมหาวิทยาลัยจีน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 ณ หอประชุมจันทร์พิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 8414 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>ประชุมผู้ปกครองประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560