โรงเรียนธนบุรีวรเทพพีลารักษ์ จัดกิจกรรมวัดงดสูบบุหรี่โลก เมื่อวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2560 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยภายในกิจกรรมมีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดจัดป้ายนิเทศรณรงค์งดสูบบุรี่ และการให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของบุหรี่ จากเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลวิชัยเวช

IMG 8077 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>ธ.บ.ว. จัดกิจกรรมวันงดสูบบุรี่โลก