กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2560 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยภายในงานมีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เรียนดี มีคุณธรรม จริยธรรม และบำเพ็ญประโยชน์ นอกจากมียังมีการจับสลากมอบของรางวัลมากมายให้กับนักเรียน

DSC0681 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ