วันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์ และนักเรียน โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมสักการะและเดินเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องในวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช โดยการเดินเทิดพระเกียรติในครั้งนี้ มีการเริ่มเดินตั้งแต่โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ไปจนถึงอนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร เมื่อวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2559

IMG 6029 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>วันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช