วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2567  ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักเรียน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

img1 060

ภาพเพิ่มเติม ( ชุด1 / ชุด2 )