วันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะผู้บริหาร ผู้แทนครูและผู้แทนนักเรียน เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT 2HD) ถนนวิภาวดีรังสิต เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

img0 157

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )