วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วย นายแสง จิตต์เจริญรุ่ง ที่ปรึกษาผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ประจำโรงเรียนธนุบรีวรเทพีพลารักษ์ มอบเสื้อสามารถและเกียรติบัตรให้กับคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 ที่ปฏิบัติหน้าที่ได้เป็นอย่างดีในปีการศึกษาที่ผ่านมา  รวมทั้งกล่าวต้อนรับ ให้โอวาทและมอบเสื้อสามารถให้กับคณะกรรมการสภานักเรียนชุดใหม่ที่จะเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ในปีการศึกษา 2567

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )