6 กรกฎาคม 2567  โครงการเพาะต้นกล้าสุพรรณิการ์ลูก ธ.บ.ว. จัดกิจกรรมสอนเสริมพิเศษ ครั้งที่ 4 ให้แก่นักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่เข้าร่วมโครงการ ฯ ภาคเช้า สอนเสริมในรายวิชาคณิตศาสตร์ สอนโดย ครูภัทรานิษฐ์ ดับพันธ์  วิชาวิทยาศาสตร์ สอนโดย ครูณัฐพล มีแก้วน้อย และวิชาภาษาอังกฤษ สอนโดย ครูหงษ์ฟ้า พานแก้ว ส่วนภาคบ่าย สอนด้านทักษะ คหกรรม สอนโดย ครูวีระชัย เสนารักษ์ กระบี่กระบอง สอนโดย ครูพัชรพล บัณฑิตเกตุมาลา และ ฟุตซอล สอนโดย ครูจำนง กงจักร ทั้งนี้โรงเรียนได้จัดเตรียมอาหารกลางวัน อาหารว่าง และเครื่องดื่ม ให้แก่นักเรียนทุกคนด้วย

img0 112

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )