วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้ นางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและนักเรียน ร่วมเวียนเทียน เนื่องในวันวิสาขบูชาโลก ประจำปีพุทธศักราช 2567 ณ วัดวรามาตยภันฑสาราราม (วัดขุนจันทร์) เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

imgbh 079

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )