กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ประธานในกิจกรรมปฐมนิเทศ และอบรมคุณธรรมจริยธรรมนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 ได้กล่าวต้อนรับและให้โอวาทกับนักเรียนใหม่ ณ หอประชุมจันทรพิทักษ์ โดยในกิจกรรมมีพิธีถวายตัวเป็นลูกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช การผูกข้อมือรับขวัญนักเรียนโดยผู้บริหารและคุณครู การให้ความรู้เรื่องภัยอันตรายจากยาเสพติด บุหรี่ไฟฟ้า และปฏิบัติการแผนเผชิญเหตุ โดยเจ้าหน้าที่จากสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ สำนักงานเขตธนบุรี และการแสดงตนเป็นพุทธมามกะ โดยพระครูปลัดสมชาย วัดขุนจันทร์ หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมปฐมนิเทศแล้ว ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวงดนตรี Paramount Band มาให้ความสนุกสนานกับนักเรียนอีกด้วย

imgw2 0848

ภาพเพิ่มเติม ( 1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 )