โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์จัดอบรมบุคลากร เรื่อง "ยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนอย่างครูมืออาชีพ" โดย ดร.มนพมนตรี สกุลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน  นายณฐพรรษ พู่พวง รองผูอำนวยการโรงเรียน และคณะเป็นวิทยากรในการอบรม เมื่อวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 5582 resize

IMG 5588 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>ยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนอย่างครูมืออาชีพ