เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ครูกลอนกานท์ ร่วมสืบสานภาษาไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงความสามารถด้านวิชาการ พร้อมทั้งรำลึกถึงสุนทรภู่กวีเอกของไทย และตระหนักในคุณค่าและความสำคัญของภาษาไทย

imgs 128

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )