เมื่อวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2566 โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู ให้ความรู้เกี่ยวกับภัยและโทษของยาเสพติดแก่นักเรียน รวมทั้งมีตัวแทนนักเรียนมาให้ความรู้ในกิจกรรมนี้ด้วย ณ สนาม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img0 3

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )