วันที่ 21 สิงหาคม 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวด Motto โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดย Motto ด้านภาพลักษ์สถานศึกษา ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ เด็กหญิงพิมสตางค์ แซ่อึ้ง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2 ด้านอัตลักษณ์ผู้เรียน ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ เด็กหญิงปวริศา ศรีศิริ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )