ระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้ นายพัชรพล บัณฑิตเกตุมาลา ครูผู้ฝึกสอน นำนักเรียนในชมรมกระบี่กระบอง เข้าร่วมการแข่งขันกีฬากระบี่กระบองและกีฬาดาบไทย SWU OPEN ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 ณ อาคารกีฬา 1 ศูนย์กีฬาสิรินธร คณะพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ โดยมีผลการแข่งขันดังนี้

การแข่งขันกระบี่กระบองรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีชาย
อาวุธกระบี่ ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1
อาวุธดาบสองมือ ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2
อาวุธพลอง ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1
อาวุธง้าว ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1
และอาวุธอื่น ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1
ได้คะแนนรวม รองชนะเลิศอันดับที่ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีชาย
การแข่งขันกระบี่กระบองรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีชาย
อาวุธกระบี่ ได้รับรางวัล ชนะเลิศ
อาวุธดาบสองมือ ได้รับรางวัล ชนะเลิศ
อาวุธพลอง ได้รับรางวัล ชนะเลิศ
อาวุธง้าว ได้รับรางวัล ชนะเลิศ
และอาวุธอื่น ได้รับรางวัล ชนะเลิศ
ได้คะแนนรวมสูงสุด ได้รับรางวัล ชนะเลิศ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีชาย ได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ
การแข่งขันดาบไทยรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีชาย
ประเภทกระบี่บุคคล ชาย
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2
ประเภทดาบสองมือบุคคลชาย
และประเภทดาบสองมือทีมชาย

S  88244247

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )