วันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้ นางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดงานในกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2567 รวมทั้งมอบเกียรติบัตรและของรางวัลให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดแข่งขันในกิจกรรมต่าง ๆ ด้วย โดยในกิจกรรมครั้งนี้มีการส่งเสริมสนับสนุนให้นักเรียนมีส่วนร่วมได้แสดงความรู้ ความสามารถ ความถนัด และความสนใจทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาทิเช่น การแสดง Science show การประกวดชุดรีไซเคิล การแสดงโครงงานวิทยาศาสตร์ของนักเรียน เป็นต้น

img 447

ภาพเพิ่มเติม ( ชุดที่ 1 / ชุดที่ 2 )