เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 นายอำนาจ ชีวังกูล รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะครู และนักเรียน เข้าร่วมงานประจำปีปิดทองรอยพระพุทธบาทและกราบไหว้พระศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 9 ณ วัดราชคฤห์ วรวิหาร กรุงเทพมหานคร

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )