เปิดบ้าน ธ.บ.ว. 2558

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์จัดงานนิทรรศการ เปิดบ้าน ธ.บ.ว.  โดยได้รับเกียรติจาก นางสาววนิดา  มิตรอุปถัมภ์  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1  เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ซึ่งภายในงานมีการประชาสัมพันธ์ข้อมูลการรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา 2558  รวมทั้งมีกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองนักเรียนได้มาเยี่ยมชมโรงเรียน การแสดงผลงานทักษะความสามารถที่แสดงออกถึงคุณภาพของนักเรียน โดยเชิญชวนนักเรียนในเขตพื้นที่บริการเข้าร่วมกิจกรรมประกวดแข่งขันทักษะทางวิชาการ ร่วมสนุกในแต่ละกิจกรรมทางวิชาการของแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้

ดูภาพเพิ่มเติม>>เปิดบ้าน ธ.บ.ว. 2558