กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ได้นำตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกระบี่กระบองชิงแชมป์ประเทศไทย  ในงานธรรมรักษ์สัมพันธ์เกมส์ ครั้งที่ 3 รับรองการแข่งขันโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 5 และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี เขต 2 เมื่อวันที่ 23 - 25 มกราคม 2558 ณ อาคารสุขขะวรรักษ์ โครงการธรรมรักษ์นิเวศ 2 จังหวัดลพบุรี โดยในการแข่งขันครั้งนี้โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน 21 รายการ ผลการแข่งขันที่ได้คือ รางวัลชนะเลิศ 18 รายการ และรางวัลรองชนะเลิศ 3 รายการ

ดูภาพเพิ่มเติม>>กระบี่กระบองชิงแชมป์ประเทศไทย ในงานธรรมรักษ์สัมพันธ์เกมส์ ครั้งที่ 3