เมื่อวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565 นายอำนาจ ชีวังกูล รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมเดินเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช โดยเริ่มเดินขบวนตั้งแต่โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ไปยังอนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่ กรุงเทพมหานคร

img00t 094

ภาพเพิ่มเติม ( 1 / 2 / 3 )