ชมรมกระบี่-กระบอง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาดาบไทย ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี พ.ศ.2565 ระหว่างวันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2565 ณ อาคารโรงอาหาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ โดยผลงานของโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ที่เข้าร่วมแข่งขันมีสองประเภท คือ การแข่งขันกระบี่ทีมชาย ได้รับรางวัลชนะเลิศ ผู้เข้าแข่งขัน นายวีระยุทธ ดาระดาษ นายณัฐดนัย จำปาลี และอารักษ์ คงเจริญ และการแข่งขันดาบสองมือบุคคลชาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ผู้เข้าแข่งขัน นายณัฐดนัย จำปาลี

S  22151183

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)