พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามเพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ โดยมี นางนงนุช นามภูษา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมในพิธี ณ สนามหลังคาโดม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

imgoo 019

imgoo 026

imgoo 091

imgoo 126

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)