สถานีดับเพลิงตลาดพลู กองปฏิบัติการดับเพลิง 5 จัดอบรมเชิงปฏฺิบัติการการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยและการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ให้กับผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img00 064

img00 103

ภาพเพิ่มเติม (ชุด1 / ชุด2)