เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img00 03

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )

1 โพสต์ · 4 รายการ ·
แชร์กับ สาธารณะ