เมื่อวันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2566 นายอำนาจ ชีวังกูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต มัธยม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เป็นประธานในการเปิดงานกิจกรรมวันอาเซียน ประจำปี 2566 พร้อมทั้งมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ร่วมประกวดแข่งขันในกิจกรรมดังกล่าว ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

imgAseanDay 067

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )