โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 โดย นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี นอกจากนั้นยังมีพิธีเจิมหนังสือ และมอบรางวัลให้กับนักเรียนในการประกวดจัดพานไหว้ครู ซึ่งเน้นความประหยัด พอเพียง และใช้วัสดุธรรมชาติที่มีอยู่ในท้องถิ่น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 ณ สนามหลังคาโดม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 8465 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561