นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมประชุมบันทึกข้อตกลงกับ Hechi University, Guangxi, China ในการขอรับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ทุนฝึกอบรมครูไทยที่สอนภาษาจีน และการฝึกอบรมการเขียนโปรแกรม Robot Design สำหรับนักเรียนระดับนานาชาติ โดยการนำของ ดร.ศรายุทธ รัตนปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนไตรมิตรวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 23-27 สิงหาคม 2560 ณ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

IMG 3068

ดูภาพเพิ่มเติม>>บันทึกข้อตกลงกับ Hechi University, Guangxi, China