โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการโรงเรียนคุณธรรม "สร้างจิตสำนึก ผนึกกำลัง ธ.บ.ว. ไร้ขยะ" ให้กับนักเรียน เมื่อวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

DSC 0061 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>สร้างจิตสำนึก ผนึกกำลัง ธ.บ.ว. ไร้ขยะ