เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมี นายอำนาจ ชีวังกูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต มัธยม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์เป็นประธานในพิธี ณ สนามหลังคาโดม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

img00 250

ภาพเพิ่มเติม ( page1 / page2 )