เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์กิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาโรงเรียน และเป็นการวางรากฐานสร้างจิตสำนึกส่งเสริมการใช้ชีวิตแบบมีส่วนร่วม สร้างความเป็นประชาธิปไตยในโรงเรียน

imgv 19

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )