นักเรียนชมรมกระบี่-กระบอง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ คว้าแชมป์การแข่งขันกีฬา กระบี่-กระบอง ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 จัดโดยสมาคมกีฬาไทยแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ระหว่างวันที่ 19-21 พฤศจิกายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 4 ประเภท ได้รับรางวัลชนะเลิศ 3 ประเภท และ รองชนะเลิศ 1 ประเภท ดังนี้

ชนะเลิศกระบี่กระบองประเทศไทยรุ่นอายุ 14 ปีชาย
ชนะเลิศกระบี่กระบองประเทศไทยรุ่นอายุ 14 ปีหญิง
ชนะเลิศกระบี่กระบองประเทศไทยระดับประชาชนชาย
และรองชนะเลิศประเทศไทยในรุ่นอายุ 16 ปีชาย

img0011 024

ดูภาพเพิ่มเติม>> กระบี่-กระบอง ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย