นายถวัลย์ ศรีสุขะโต ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบเกียรติบัตรและแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ในระดับเขตพื้นที่การศึกษา เมื่อวันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 0154 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>ศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 69