เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 นายอำนาจ ชีวังกูล รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ พร้อมด้วย คณะผู้บังคับบัญชา ลูกเสือ เนตรนารี จัดพิธีถวายสดุดีเนื่องใน “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้ทรงก่อตั้งกิจการลูกเสือไทย ณ สนาม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

imgoo 008

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)