ต้อนรับ นายอำนาจ ชีวังกูล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 นายอำนาจ ชีวังกูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต มัธยม วิทยฐานะรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ ได้เข้ามาดำรงตำแหน่งรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ พร้อมทั้งมีคณะผู้บริหารและครูจากโรงเรียนราชวินิต มัธยม มาร่วมแสดงความยินดีด้วย โดยมีคณะครูโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ให้การต้อนรับ

img555 19

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)