การตรวจสถานที่ การเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนของสถานศึกษา

ฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ตัวแทนศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (ศบค.) มาตรวจสอบสถานที่ของสถานศึกษาในการเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียน เพื่อเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ซึ่งผลการตรวจสอบ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ผ่านการประเมิน สามารถเปิดภาคเรียนที่ 1/2563 ได้

S  118767624

ดูภาพเพิ่มเติม>>การเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียน