ดร.มนพมนตรี  สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะครู บุคลากร นักเรียน และผู้ปกครอง ร่วมพิธีถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และมีกิจกรรมมอบรางวัลพ่อดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2557 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม 2557 ณ สนาม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม >> พิธีถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว