เมื่อวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 0285 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชชนนีพันปีหลวง