คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมทำบุญตักบาตรและหล่อเทียนจำนำพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา เมื่อวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 8593 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>ทำบุญตักบาตรและหล่อเทียนจำนำพรรษา (1)/ทำบุญตักบาตรและหล่อเทียนจำนำพรรษา (2)/ทำบุญตักบาตรและหล่อเทียนจำนำพรรษา (3)